UV. Velukkudi Krishnaswamy songs Raaga Tamil Singers UV. Velukkudi Krishnaswamy Follow 145followers UV. Velukkudi Krishnaswamy 21 Songs Share Embed Related Artists All UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி songs, UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி hits, Download UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Divya Desa Vaibhavam - 01 Thiruvenkadam Divya Desa Vaibhavam - 11 Thiruvahindipuram Divya Desa Vaibhavam - 04 Thirukkachi (Kanchipuram) Sundara Kandam - Vol 1 Divya Desa Vaibhavam - 07 Thirukkadigai (Sholingar) Divya Desa Vaibhavam - 12 Thirukurunkudi Divya Desa Vaibhavam - 08 Thirukannapuram Sundara Kandam - Vol 2 Divya Desa Vaibhavam - 05 Thiruallikkeni Divya Desa Vaibhavam - 06 Thiru Evvul Srinivasa Kalyanam Divya Desa Vaibhavam - 02 Singavezh Kundram (Ahobilam) Divya Desa Vaibhavam - 09 Thiru Arangam Divya Desa Vaibhavam - 03 Srivliiputhur Divya Desa Vaibhavam - 10 Thiruvellarai Divya Desa Vaibhavam - 13 Thiruparkadal Divya Desa Vaibhavam - 14 Paramapadham Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 திருவல்லிக்கேணி திவ்யா தேச வைபவம் - ௦௫ திருவல்லிக்கேணி UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 2 பரமபதம் திவ்யா தேச வைபவம் - ௧௪ பரமபதம் UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 3 திவ்யா தேச வைபவம் திவ்யா தேச வைபவம் - ௦௬ திரு எவ்வுள் UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 4 திருவேங்கடம் ௧ திவ்யா தேச வைபவம் - ௦௧ திருவேங்கடம் UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 5 சுந்தர காண்டம் சுந்தர காண்டம் - வோல் ௨ UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 6 திருக்கண்ணபுரம் திவ்யா தேச வைபவம் - ௦௮ திருக்கண்ணபுரம் UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 7 திருக்கடிகை திவ்யா தேச வைபவம் - ௦௭ திருக்கடிகை (சோலி UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 8 சுந்தர காண்டம் ௧ சுந்தர காண்டம் - வோல் ௧ UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 9 திவ்யா தேச வைபிவம் ௧ திவ்யா தேச வைபவம் - ௧௨ திருக்குறுங்கு UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 10 திருக்கச்சி (காஞ்சிபுரம்) திவ்யா தேச வைபவம் - ௦௪ திருக்க UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 11 சிங்கவேழ் குன்றம் (அஹோபிலம்) திவ்யா தேச வைபவம் - ௦௨ சிங்க UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி 12 திரு அரங்கம் ௨ திவ்யா தேச வைபவம் - ௦௯ திரு அரங்கம் UV. வேளுக்குடி கிருஷ்ணஸ்வாமி