Himali Vyas Naik songs Raaga Gujarati Singers Himali Vyas Naik Follow 0followers Himali Vyas Naik 61 Songs Share Embed Himali Vyas Naik songs, Himali Vyas Naik hits, Download Himali Vyas Naik Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Best Of Raas Garba Greatest Raas - Garba Hits Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Himali Vyas Naik - Artist In Spotlight Varsadi Sanj Anhad Na Ajwala Chaitra Navratri - Devi Bhakti Maa Amba - Chaitra Navratri Vishesh Latest Hits By Gujarati Icons Jai Mata Di - Top Devi Songs Women In Music Maa Durga - Navratri Essentials Navratri - Bhakti Sangrah Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Akhand Garbo Bhavna Battisi With Narration Celebrating Himali Vyas Naik Aav Sajanva Jai Ambe Maadi - New Age Garba Chaitra Navratri Vishesh Himali Vyas Naik Birthday Special Melodious Himali Vyas Naik Samayik Path (Bhavna Battisi) Chaitra Navratri - Bhakti Sangrah Bhakti Bhav Maa - Navratri Bhakti Devi Mahima Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 ઝબકીને જાગેલા હિમાલી વ્યાસ નાઈક બિરથડાય સ્પેશ્યલ હિમાલી વ્યાસ નાઈક 2 Akhand Garbo Greatest Raas - Garba Hits Himali Vyas Naik 3 મારી માડી મા દુર્ગા - નવરાત્રી એસ્સેન્ટીઅલ્સ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 4 વરસાદી સાંજ વરસાદી સાંજ મયુર ચૌહાણ, હિમાલી વ્યાસ નાઈક 5 અખંડ ગરબો મેલોડીઓસ હિમાલી વ્યાસ નાઈક હિમાલી વ્યાસ નાઈક 6 મારી માડી ચૈત્ર નવરાત્રી - દેવી ભક્તિ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 7 Maari Maadi Maa Amba - Chaitra Navratri Vishesh Himali Vyas Naik, Swapnil Mistry 8 મારી માડી જય અંબે હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 9 મારી માડી લેટેસ્ટ હિટ્સ બ્ય ગુજરાતી ઇકોન્સ હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 10 મારી માડી માંડી - ન્યુ અંગે ગરબા હિમાલી વ્યાસ નાઈક, સ્વપ્નિલ મિસ્ટ્રી 11 રેમ શબદ ની માળા ભક્તિ ભાવ ગાર્ગી વોરા, હિમાલી વ્યાસ નાઈક 12 ઝીલમીલ ઝીલમીલ ભક્તિ ભાવ ગાર્ગી વોરા, હિમાલી વ્યાસ નાઈક