Dhiruben Patel songs Raaga Gujarati Lyricist Dhiruben Patel Follow 0followers Dhiruben Patel 26 Songs Share Embed Dhiruben Patel songs, Dhiruben Patel hits, Download Dhiruben Patel Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Suresh Wadekar - Spiritual Collection Ram Navami Essentials Shri Ram - Ram Navami Essentials Madhurima - Sadhana Sargam Mhara Ram - Ram Navami Vishesh Ram Ratan Dhan - Gujarati Ram Bhajan Melodious Gujarati Songs By Sadhana Sargam Ram Navami - Bhakti Sangrah Sadhana Sargam Birthday Special Ram Navami Vishesh The Legends Diary - Sadhana Sargam Sadhana Sargam - Artist In Spotlight Vaage Chhe Re Naad Gaganma Maara Ram - Gujarati Ram Bhajan, Aarti And Dhun Shri Ramchandra Jai Shri Ram - Ram Navami Vishesh Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 અનુરાગે અંતર જાગે (ફ) શ્રી રામ - રામ નવમી એસ્સેન્ટીઅલ્સ સાધના સરગમ 2 અનુરાગે અંતર જાગે (મ) શ્રી રામ - રામ નવમી એસ્સેન્ટીઅલ્સ સુરેશ વાડેકર 3 અનુરાગે અંતર જાગે મધુરિમા - સાધના સરગમ સાધના સરગમ 4 અનુરાગે અંતર જાગે (મ) રામ નવમી વિશેષ સુરેશ વાડેકર 5 અનુરાગે અંતર જાગે સાધના સરગમ બિરથડાય સ્પેશ્યલ સાધના સરગમ 6 અનુરાગે અંતર જાગે (મ) રામ નવમી એસ્સેન્ટીઅલ્સ સુરેશ વાડેકર 7 અનુરાગે અંતર જાગે (ફ) રામ નવમી એસ્સેન્ટીઅલ્સ સાધના સરગમ 8 અનુરાગે અંતર જાગે (મ) મારા રામ - ગુજરાતી રામ ભજન, આરતી એન્ડ ધૂં સુરેશ વાડેકર 9 અનુરાગે અંતર જાગે (મ) શ્રી રામચંદ્ર સુરેશ વાડેકર 10 અનુરાગે અંતર જાગે (ફ) રામ રતન ધન - ગુજરાતી રામ ભજન સાધના સરગમ 11 અનુરાગે અંતર જાગે સાધના સરગમ - આર્ટિસ્ટ ઈન સ્પોટલાઈટ સાધના સરગમ 12 અનુરાગે અંતર જાગે રામ નવમી - ભક્તિ સંગ્રહ સુરેશ વાડેકર