Sharad Mehta songs Raaga Gujarati Lyricist Sharad Mehta Follow 0followers Sharad Mehta 12 Songs Share Embed Sharad Mehta songs, Sharad Mehta hits, Download Sharad Mehta Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Samru Taru Naam Prabhuji Mahavir Mara Marg Batavo Jai Jai Dada Aadinath Mahavir Tara Tyag Ne Puje Satya Ahimsa Parmodharm Mahavir Naam Japo Re Jaop Re Samru Taru Naam Mahavir Jai Jinendra Boli Shuru Karo Har Kaam Hey Ghantakarn Veer Prabhuji Samay Vibhav Ma Jai Che Chahat Milan Ki Manzil Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 ચાહત ચાહત સુરેશ શાહ 2 મિલાન કઈ મંઝિલ મિલાન કઈ મંઝિલ સુરેશ શાહ 3 સમય વિભાવ મા જય છે સમય વિભાવ મા જય છે સુરેશ શાહ 4 સમૃ તારું નામ પ્રભુજી સમૃ તારું નામ પ્રભુજી સુરેશ શાહ 5 સમૃ તારું નામ મહાવીર સમૃ તારું નામ મહાવીર સુરેશ શાહ 6 જય જિનેન્દ્ર બોલી શુરુ કરો હર કામ જય જિનેન્દ્ર બોલી શુરુ કરો હર કામ સુરેશ શાહ 7 હૈ ઘણ્ટાકર્ણ વીર પ્રભુજી હૈ ઘણ્ટાકર્ણ વીર પ્રભુજી સુરેશ શાહ, મીટ શાહ 8 Satya Ahimsa Parmodharm Satya Ahimsa Parmodharm Suresh Shah, Mita Shah 9 મહાવીર તારા ત્યાગ ને પૂજે મહાવીર તારા ત્યાગ ને પૂજે સુરેશ શાહ 10 મહાવીર નામ જાપો રે જોંપ રે મહાવીર નામ જાપો રે જોંપ રે સુરેશ શાહ 11 જય જય દાદા આદિનાથ જય જય દાદા આદિનાથ સુરેશ શાહ 12 મહાવીર મારા માર્ગ બતાવો મહાવીર મારા માર્ગ બતાવો સુરેશ શાહ