Sonu Nigam songs Raaga Gujarati Singers Sonu Nigam Follow 0followers Sonu Nigam 27 Songs Share Embed Sonu Nigam songs, Sonu Nigam hits, Download Sonu Nigam Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Holi Aavi Laagyo Ishq Rang - Gujarati Romantic Songs Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs Romance Complicated Beyond Love - Gujarati Romantic Songs Aishwarya Majmudar Birthday Special Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Tu Maari Valentine Ishq Rang By Sonu Nigam Ishq Rang Reprised Holi Na Rango Leading And Trending - Women's Day Special Holi Hungama - Gujarati Gulal Celebrating World Music Day - Best Gujarati Of Red Ribbon Color Color Which Color Gujarati Love Stories Celebrating Aishwarya Majmudar Prem Karu Chhu - Valentine's Day Special Aishwarya Majmudar - Artist In Spotlight Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 Ishq Rang Aishwarya Majmudar - Artist In Spotlight Aishwarya Majmudar, Sonu Nigam 2 ઇશ્ક રંગ લાગ્યો ઇશ્ક રંગ - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 3 ઇશ્ક રંગ બેયોન્ડ લોવે - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 4 ઇશ્ક રંગ - રિપ્રિસેડે પ્રેમ નો દરિયો - ગુજરાતી લોવે સોન્ગ્સ સોનુ નિગમ 5 ઇશ્ક રંગ સેલેબરટિંગ ઐશ્વર્યા મજમુદાર ઐશ્વર્યા મજમુદાર, સોનુ નિગમ 6 ઇશ્ક રંગ - રિપ્રિસેડે બેયોન્ડ લોવે - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ સોનુ નિગમ 7 ઇશ્ક રંગ કોલોર કોલોર વહીચ કોલોર સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 8 ઇશ્ક રંગ ઐશ્વર્યા મજમુદાર બિરથડાય સ્પેશ્યલ ઐશ્વર્યા મજમુદાર, સોનુ નિગમ 9 ઇશ્ક રંગ પ્રેમ નો દરિયો - ગુજરાતી લોવે સોન્ગ્સ સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 10 ઇશ્ક રંગ સેલેબરટિંગ વર્લ્ડ મ્યુઝિક ડે - બેસ્ટ ગુજરાતી ઑ રેડ રિબન સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 11 ઇશ્ક રંગ પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ સોનુ નિગમ, ઐશ્વર્યા મજમુદાર 12 ઇશ્ક રંગ રિપ્રિસેડે પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ સોનુ નિગમ