Pragya Patra songs Raaga Gujarati Singers Pragya Patra Follow 0followers Pragya Patra 15 Songs Share Embed Pragya Patra songs, Pragya Patra hits, Download Pragya Patra Mp3 songs, music videos, interviews, non-stop channel Home Albums Songs Recently Played Followers Albums See All Prem No Dariyo - Gujarati Love Songs New Year Party Beyond Love - Gujarati Romantic Songs Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati Tu Maari Valentine New Year Party Shaan - Artist In Spotlight Shaan Birthday Special Celebrating Womens Day Sakhi - Womens Day Special Tension Thai Gayu Party All Night Prem Karu Chhu - Valentine's Day Special Non-Stop Party Aa Chhe Party Playlist Songs See All Play All Queue Add to Playlist Share 1 હૈયાથી હૈયું મળે નોન-સ્ટોપ પાર્ટી શાં, પ્રજ્ઞા પાત્ર 2 હૈયાથી હૈયું મળે પ્રેમ નો દરિયો - ગુજરાતી લોવે સોન્ગ્સ શાં, પ્રજ્ઞા પાત્ર 3 હૈયાથી હૈયું મળે New Year Party શાં, પ્રજ્ઞા પાત્ર 4 Haiyathi Haiyu Male Party All Night Shaan, Pragya Patra 5 હૈયાથી હૈયું મળે સખી - વોમેન્સ ડે સ્પેશ્યલ પ્રજ્ઞા પાત્ર, શાં 6 હૈયાથી હૈયું મળે સેલેબરટિંગ વોમેન્સ ડે પ્રજ્ઞા પાત્ર, શાં 7 હૈયાથી હૈયું મળે પ્રેમ કરું છું - વાલેન્તીને'સ ડે સ્પેશ્યલ શાં, પ્રજ્ઞા પાત્ર 8 હૈયાથી હૈયું મળે બેયોન્ડ લોવે - ગુજરાતી રોમેન્ટિક સોન્ગ્સ શાં, પ્રજ્ઞા પાત્ર 9 હૈયાથી હૈયું મળે Pyar Mohabbat Etc - Valentines Gujarati શાં, પ્રજ્ઞા પાત્ર 10 હૈયાથી હૈયું (મ) તું મારી વાલેન્તીને શાં, પ્રજ્ઞા પાત્ર 11 હૈયાથી હૈયું મળે શાં બિરથડાય સ્પેશ્યલ શાં, પ્રજ્ઞા પાત્ર 12 હૈયાથી હૈયું મળે આ છે પાર્ટી પ્લેલિસ્ટ શાં, પ્રજ્ઞા પાત્ર